Top 5 Công Ty Thiết Kế Bao Bì Năm 2024

Top 5 Công Ty Thiết Kế Bao Bì Năm 2024

Thiết kế bao bì là gì?


Thiết kế bao bì là sự kết hợp phức tạp giữa nghệ thuật và khoa học được đóng gói với hình thức được tạo ra có chủ ý và chức năng thực tế của nhiều mặt hàng. Đây là một cách linh hoạt để bảo vệ sản phẩm được bọc trong khi thể hiện cá tính và đặc điểm của thương hiệu. Đồng thời, không thể bỏ qua tác động của thiết kế bao bì tốt trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay. Nó chiếm vị trí tiên phong trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng, xây dựng thương hiệu khác biệt và tạo ra sản phẩm khác biệt so với hàng trăm đối thủ cạnh tranh. Bao bì là một trong những yếu tố thiết yếu của xây dựng thương hiệu.

Thiết kế bao bì là một quá trình đa chiều bao gồm việc lập kế hoạch, thiết kế và thực hiện kỹ lưỡng. Các nhà thiết kế thực hiện một cái nhìn chiến lược về hình dạng, màu sắc, kiểu chữ và cấu trúc, cùng với các khía cạnh khác, để đảm bảo rằng bao bì không chỉ là một vật chứa. Ấn tượng đầu tiên đối với người dùng cuối dựa trên hình thức bên ngoài của bao bì, điều này có ảnh hưởng đáng kể đến thái độ của người dùng cuối đối với sản phẩm được xem xét.

Không cần phải nói rằng bao bì cũng có một số tiện ích như một công cụ tiếp thị chiến lược. Nó không chỉ là một món đồ. Nó trở thành biểu hiện vật chất của đặc tính và bản chất của thương hiệu. Bao bì trở thành sứ giả thầm lặng truyền tải lịch sử và đặc tính của thương hiệu đến người tiêu dùng. Trong bối cảnh thị trường hóa quá mức, một gói hàng được thiết kế tốt sẽ tạo nên lời nói bán hàng tinh tế, thu hút khách hàng vì sự quan tâm và lòng trung thành của họ.

Ngoài ra, bao bì còn có ảnh hưởng nhiều đến câu chuyện bền vững của thương hiệu. Nhận thức của người tiêu dùng và mối quan tâm ngày càng tăng về môi trường đã khiến việc thiết kế bao bì trở thành một vấn đề cần được cân nhắc nghiêm túc. Các thương hiệu kết hợp thiết kế bao bì bền vững của họ với các giá trị, nhằm thúc đẩy sự bền vững về môi trường và thu hút ngày càng nhiều cá nhân quan tâm đến môi trường.

Thiết kế bao bì là một phần quan trọng của quá trình tiếp thị và phát triển sản phẩm. Thiết kế không chỉ là tạo ra những chiếc hộp xinh xắn; nó kết hợp nghệ thuật với tính hiệu quả để tạo ra bao bì bắt mắt, như những người ủng hộ thương hiệu. Với sự cạnh tranh ngày càng tăng giữa các thương hiệu gây ấn tượng đầu tiên ngay từ cái nhìn đầu tiên, thiết kế bao bì chiến lược như một cách nhận diện thương hiệu và xây dựng tính toàn vẹn thương hiệu là điều bắt buộc.

Tầm quan trọng của thiết kế bao bì trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm của bạn

Bạn không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của thiết kế bao bì trong việc hình thành hoặc tạo nên thương hiệu của mình. Bao bì thường đóng vai trò là điểm đầu tiên cho sự tương tác giữa người tiêu dùng và sản phẩm, do đó thể hiện nhiều ý nghĩa hơn là chỉ là một biện pháp bảo vệ đơn thuần. Nó tạo thành một điểm quan trọng trong hành trình của người tiêu dùng, đóng vai trò như một bức màn mở cho phần còn lại của trải nghiệm của người tiêu dùng. Thiết kế bao bì tốt không chỉ bao gồm việc đóng gói sản phẩm mà còn đóng vai trò là người kể chuyện hiệu quả, tạo ra sự quan tâm và tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Về cơ bản, thiết kế bao bì là một ngôn ngữ hình ảnh thể hiện nhiều hơn lời nói về tính cách và niềm tin thương hiệu của bạn. Khi khách hàng nhìn thấy một sản phẩm trên kệ, bao bì chính là vật mang thông điệp nói lên tất cả về bản chất và đặc thù của thương hiệu. Một bao bì hiệu quả thể hiện đặc tính của thương hiệu và tạo ra mối quan hệ ngay lập tức với khách hàng. Những liên kết trực quan sâu sắc như vậy chỉ làm tăng thêm khả năng gợi nhớ thương hiệu.

Tầm quan trọng của thiết kế bao bì trong việc tạo niềm tin cho người tiêu dùng vượt xa sự hấp dẫn về mặt hình ảnh. Sự xuất hiện của một bao bì được chăm chút kỹ lưỡng tạo cho khách hàng ấn tượng rằng thương hiệu quan tâm đến việc cung cấp những sản phẩm tốt. Bao bì phải là một chỉ số xây dựng niềm tin vào thương hiệu, điều này sẽ mang lại mức độ trung thành cao hơn đối với khách hàng khi sản phẩm mang dấu hiệu mà họ tin tưởng.

Ngoài ra, việc lựa chọn hàng hóa xuất sắc sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng và thu hút họ tham gia. Thùng chứa không chỉ có chức năng; nó trở thành một phần của câu chuyện và để lại dấu ấn không thể xóa nhòa. Gói này có thể nâng cao toàn bộ trải nghiệm sản phẩm bằng cách sử dụng các biểu tượng hoặc nhãn hiệu riêng biệt hoặc độc đáo, áp dụng các cấu trúc mới và sử dụng vật liệu bền vững để bổ sung cho nội dung.

Vì vậy, thiết kế bao bì đóng góp đáng kể vào hoạt động tiếp thị vì nó liên quan đến một số yếu tố ảnh hưởng đến nhận thức của người tiêu dùng và tạo ra thương hiệu đáng tin cậy cũng như có ảnh hưởng lâu dài đến người mua. Bao bì của thương hiệu được coi là điểm khác biệt chiến lược mạnh mẽ nếu nó kích thích tư duy và có ý nghĩa. Do đó, một thương hiệu như vậy sẽ được phân biệt với các đối thủ cạnh tranh khác trong một thị trường nhất định khi so sánh các cơ quan thiết kế bao bì. 

Công ty thiết kế bao bì cung cấp dịch vụ gì?

Cơ quan thiết kế bao bì nỗ lực cung cấp nhiều loại gói được tùy chỉnh riêng cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các công ty thiết kế bao bì này bao gồm:

 • Phát triển khái niệm:

Các công ty thiết kế bao bì có thể được coi là bậc thầy về nghệ thuật lên ý tưởng/ động não trong lĩnh vực phát triển ý tưởng. Ở đây, tổ chức đi sâu vào những cách độc đáo để phát triển ý tưởng đóng gói vượt trội hơn những ý tưởng trung bình để đảm bảo rằng mỗi ý tưởng đều đặc biệt trong thị trường cạnh tranh, dẫn đến một dự án nổi bật.

 • Thiết kế đồ họa:

Chuyên môn này còn bao gồm thiết kế đồ họa mà các công ty thiết kế bao bì tham gia vào việc phát triển đồ họa và tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn trực quan. Họ hiểu một sản phẩm được thiết kế tốt sẽ trông như thế nào và kết hợp tất cả những ý tưởng này vào cách họ thiết kế bao bì để khiến nó trông đẹp mắt từ góc nhìn rộng hơn.

 • Thiết kế cấu trúc:

Các công ty thiết kế bao bì nổi trội trong việc cấu trúc cấu trúc vật lý của bao bì, tạo thành nền tảng của thiết kế cấu trúc. Đây là một quá trình phức tạp đòi hỏi phải lập kế hoạch và phối hợp cẩn thận giữa hình thức, chức năng và hình thức để sản phẩm cuối cùng trở nên hấp dẫn và tiện dụng.

 • Sản xuất in ấn:

Theo nghĩa này, các công ty thiết kế bao bì đã thành công trong việc xử lý sự phức tạp của quy trình quản lý in ấn. Điều này bao gồm quản lý tất cả các khía cạnh của in ấn để đảm bảo chất lượng bao bì. Sử dụng vật liệu in chất lượng và tái tạo màu sắc chính xác, họ cung cấp bao bì mang lại sự hài lòng về hình ảnh và cảm giác cầm tay.

 • Tư vấn xây dựng thương hiệu:

Công ty thiết kế bao bì đưa ra những lời khuyên vô giá về xây dựng thương hiệu nói chung. Họ chuyên tư vấn cho khách hàng về mối liên hệ giữa thiết kế bao bì và chiến lược thương hiệu. Nó bao gồm đánh giá quan trọng về vai trò truyền tải đặc tính của thương hiệu, từ đó tạo ra ngôn ngữ thương hiệu tích hợp được thể hiện thông qua các điểm khác nhau nơi người tiêu dùng tương tác với nó.

Danh Sách Top 5 Đơn Vị Thiết Kế Bao Bì Hàng Đầu

1. Duck Design 2

Vâng, đây là về chúng tôi vì chắc chắn rằng chúng tôi hoạt động trong số các công ty thiết kế hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế trọn gói. Mặc dù những người khác có thể gọi đó là quan điểm thiên vị, nhưng chúng tôi có các nghiên cứu điển hình để chứng minh điều đó, bao gồm các kỳ nghỉ Uniqlo, Premier Inn và EasyJet.

Chúng tôi tại Duck cung cấp một không gian làm việc sáng tạo, thú vị cho hoạt động thiết kế và phát triển, dịch vụ thiết kế UI/UX và đại lý tiếp thị của chúng tôi. Trên thực tế, yếu tố chất lượng là nguyên tắc cơ bản giải thích tại sao mọi người đều mong muốn cùng nhau tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt. Chúng bao gồm các chiến lược, thử nghiệm chu đáo và hình ảnh hoàn hảo đến từng pixel mà chúng tôi có thể tùy ý sử dụng và cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệuđộc đáo . Những trải nghiệm vật lý và kỹ thuật số mang tính cách mạng mà chúng tôi có thể cung cấp sẽ đưa chúng tôi tiến xa hơn một chút so với các đại lý thông thường. Tại Duck.design, chúng tôi là một cơ quan biết ơn với niềm tin rằng ‘thách thức là cơ hội’ và chúng tôi muốn đi trước xu hướng!

Trang web:  Duck Design

Thành lập: 2020

Số lượng nhân viên: <50

Dịch vụ chính: Nhận diện thương hiệu, thiết kế đồ họa & web, minh họa, chuyển động .

Khách hàng hàng đầu: Uniqlo, Premier Inn, easyJet Holidays, Đóng cửa hành khách, Rất lười biếng.

Tại sao chọn chúng tôi:

 • Công ty thiết kế bao bì từng đoạt giải thưởng.
 • Hồ sơ theo dõi đã được chứng minh với các khách hàng hàng đầu trong ngành.
 • Cách tiếp cận sáng tạo và sáng tạo trong thiết kế bao bì.

2. SmashBrand

SmashBrand, một trong những công ty thiết kế bao bì nổi tiếng thế giới, phát triển các giải pháp đóng gói và xây dựng thương hiệu sáng tạo dựa trên hiểu biết sâu sắc của người tiêu dùng. Nó đảm bảo thành công của họ trên thị trường nhờ thành công trong lĩnh vực bán lẻ, điều duy nhất trong ngành ngày nay. SmashingBrand sử dụng chiến lược có phong cách và bản chất, đảm bảo thành công trên thị trường. Công ty thiết kế bao bì này bắt đầu từ con số 0 và phát triển thành một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la với các chi nhánh ở Chicago, Austin và Boise, hợp tác với một số thương hiệu đã tạo nên sự khác biệt.

Trang web: SmashBrand

Thành lập: 2009

Số lượng nhân viên: <50

Dịch vụ chính: Chiến lược, Thiết kế bao bì, Thử nghiệm khách hàng.

Khách hàng hàng đầu: PayPal, Duracell, Kraft Heinz, &-Eleven

Tại sao chọn chúng: 

 • Cách tiếp cận đổi mới và sáng tạo.
 • Tự hào về thiết kế của họ vì được hỗ trợ bởi sự đảm bảo đã được khách hàng kiểm nghiệm.

3. DD.NYC

DD.NYC là công ty thiết kế bao bì đáng tin cậy có trụ sở tại Manhattan. Nó có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu, bao bì, thiết kế trang web, UX/UI và ứng dụng di động. Nó vẫn là một cơ quan được những người tìm kiếm câu trả lời nhanh chóng và đáng tin cậy ưa thích. Hơn nữa, những người sáng lập có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lập trình ứng dụng web có thể tư vấn về các quyết định thiết kế sáng suốt phù hợp với hoạt động kinh doanh của khách hàng. DD.NYC tự hào về tính chuyên nghiệp đã được chứng minh qua nhiều năm trong việc thực hiện thành công các công việc đúng tiến độ.

Trang web: DD.NYC

Thành lập: 2015

Số lượng nhân viên: <50

Dịch vụ chính: Xây dựng thương hiệu, đóng gói, thiết kế và phát triển web.

Khách hàng hàng đầu: MS. Quỹ, Bất động sản Muñoz.

Tại sao chọn chúng: 

 • Để quản lý dự án linh hoạt đã giành giải thưởng.
 • Suy nghĩ sáng tạo và mang lại kết quả lâu dài.

4. PKG

PKG Inc. là đơn vị thiết kế bao bì và thương hiệu hàng đầu cho các nhà sản xuất, bán lẻ CPG, v.v. Đáng chú ý, PKG hợp tác với các khách hàng nổi tiếng như Kellogg’s, Sara Lee và Petsmart. Thông qua các gói tiếp thị, nó tạo ra những câu chuyện thuyết phục có tác động đến người tiêu dùng. Thiết kế này nhằm mục đích tăng cường cuộc trò chuyện, nâng cao nhận thức về sản phẩm và khuyến khích dùng thử và lòng trung thành sau đó. PKG vượt trội vì nó liên quan đến khách hàng của mình bằng Tính minh bạch, Tính xác thực và Sáng tạo để giúp họ nổi bật so với các doanh nghiệp khác.

Trang web: PKG

Thành lập: 2012

Số lượng nhân viên: <50 

Dịch vụ chính: Thiết kế bao bì, nhận diện thương hiệu, chiến lược thương hiệu.

Khách hàng hàng đầu: Kellogg’s, Sara Lee và Petsmart.

Tại sao chọn chúng: 

 •  Cách tiếp cận ưu tiên khách hàng
 • Chuyên gia đóng gói FMCG.

5. Deal Design

Công ty thiết kế bao bì từng đoạt giải thưởng này đã được Tạp chí Kinh doanh San Diego vinh danh là một trong những công ty tốt nhất về xây dựng thương hiệu, thiết kế và tiếp thị và đã tập trung vào các thương hiệu sản phẩm công nghệ và bán lẻ trên toàn quốc. Họ có kinh nghiệm trong việc kích hoạt thương hiệu, thiết kế bao bì, tiếp thị trực tuyến/kỹ thuật số, quảng cáo phản hồi trực tiếp, quảng cáo SEM/PPC, quản lý phương tiện truyền thông xã hội, hiểu biết sâu sắc của người mua hàng và phát triển web. Họ đã thành công đã được chứng minh khi tính đến nhiều khía cạnh khác nhau và mang lại cho thương hiệu vị trí tuyệt vời trên thị trường cùng với người tiêu dùng mục tiêu của họ. Sự cống hiến cho sự xuất sắc, cùng với công việc xuất sắc, khiến cơ quan này trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong ngành tiếp thị và xây dựng thương hiệu có nhịp độ phát triển nhanh chóng.

Trang web: Deal Design

Thành lập: 1999

Số lượng nhân viên: <20

Dịch vụ chính: Xây dựng thương hiệu sản phẩm, thiết kế bao bì, thiết kế nhận diện và thiết kế trang Web.

Khách hàng hàng đầu: Puma Gold, Reef, Oceanside Vodka.

Tại sao chọn chúng: 

 • Gói kết hợp xây dựng thương hiệu và tiếp thị.
 • Danh mục đầu tư đa ngành, thích ứng với các ngành công nghiệp khác nhau.

Tại sao bạn nên thuê công ty thiết kế bao bì

Đi phát triển sản phẩm mà không có bất kỳ công ty thiết kế bao bì nào cũng khó như chèo thuyền mà không có la bàn trên biển khơi. Thiết kế bao bì chuyên nghiệp rất quan trọng vì nó xác định nhận diện thương hiệu, ảnh hưởng đến nhận thức của người tiêu dùng và khiến công ty trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Một công ty đảm bảo rằng sản phẩm của bạn nhận được nhiều lợi ích hơn là được đóng gói. Nó có nghĩa là nó được trình bày một cách chiến lược, thu hút loại khách hàng của bạn.

Bạn có thể tạo ra những ý tưởng mới, độc đáo và suy nghĩ một cách chiến lược bằng cách thuê một công ty thiết kế bao bì. Một công ty đánh giá cao sự phức tạp của tâm lý người tiêu dùng và xu hướng thị trường, tạo ra các khuôn mẫu truyền đạt câu chuyện đằng sau sản phẩm của bạn. Đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm giải quyết các thách thức trong thiết kế ngay từ khi hình thành ý tưởng cho đến hiện thực hóa để tạo ra bao bì hấp dẫn và hiệu quả.

Nó cũng liên quan đến việc sử dụng cách tiếp cận dựa trên từ khóa, theo đó, sản phẩm của bạn có được khả năng hiển thị tối đa. Việc tích hợp như vậy nên bao gồm việc sử dụng các từ khóa như “đại lý thiết kế bao bì” và “công ty thiết kế bao bì”. Cách tương tự sẽ tăng cường nhận diện sản phẩm bằng cách cho phép người mua tiềm năng tìm thấy bao bì của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm – một yếu tố quan trọng hiện nay.

Cách chọn cơ quan thiết kế bao bì

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế bao bì phù hợp sẽ đóng vai trò rất lớn trong việc đảm bảo sản phẩm của bạn thành công. Thị trường có vô số lựa chọn, nhưng quyết định đúng đắn và sáng suốt là yếu tố then chốt giúp phân biệt một mặt hàng nổi bật với mặt hàng đã chìm vào quên lãng. Khi lựa chọn một công ty thiết kế bao bì, hãy lưu ý đến kinh nghiệm của bạn, sự đa dạng hóa danh mục đầu tư và lời chứng thực từ những khách hàng mà họ đã từng làm việc cùng.

Đầu tiên, hãy đánh giá năng lực của công ty thiết kế bao bì trong việc tạo và thực hiện các thiết kế đi đôi với ý tưởng thương hiệu của bạn. Hãy khám phá nó một cách đúng đắn vì nó là bằng chứng về khả năng của họ. Xác minh xem họ có các từ khóa như “dịch vụ thiết kế bao bì” và “dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu” hay không. Điều này nhằm đảm bảo rằng sản phẩm bạn chọn phù hợp với nhu cầu thị trường ngày nay do đúng công ty cung cấp cho bạn.

Lời chứng thực từ khách hàng cung cấp một số thông tin về mối quan hệ hợp tác, độ tin cậy cũng như việc tuân thủ thời hạn của cơ quan. Ngoài ra, hãy hỏi cách họ xử lý tính bền vững nếu bạn coi trọng bao bì thân thiện với môi trường. Thông qua đánh giá kỹ lưỡng này, bạn sẽ có được một đối tác thực sự, người sẽ biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực như một mặt hàng sẵn sàng đưa ra thị trường.

thiết kế MondiaL

Nguồn: Duck.design

Đánh giá bài viết