MondiaL cung cấp chuỗi giá trị dịch vụ

Chuyên sâu về dịch vụ tư vấn định vị thương hiệu, thiết kế nhận diện thương hiệu – Điểm chạm “MỘT CHO TẤT CẢ”. Đồng nhất chiến lược từ hình ảnh, định vị sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tăng doanh số, tiết kiệm chi phí marketing.

Bạn đã sẵn sàng khám phá những dịch vụ thương hiệu phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình? Hãy truy cập để xem chi tiết dịch vụ và tìm hiểu thêm về chúng tôi nhé!

TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU


THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU


THIẾT KẾ MARKETING


THIẾT KẾ WEBSITE


I.

TƯ VẤN ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

Kể câu chuyện thương hiệu theo cách riêng của bạn. Chúng tôi giúp doanh nghiệp có định hướng rõ ràng, tạo ra hình ảnh thương hiệu khác biệt & ấn tượng.

II.

THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU

Truyền tải thông điệp, phản ánh tinh thần của doanh nghiệp. Đặt nền móng, tạo khung vững chắc cho bức tường thương hiệu. Logo và bộ nhận diện thương hiệu có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu khi muốn xây dựng chỗ đứng trên thị trường.

Một Agency hoạt động từ 2009 với tiêu chí

Tận tâm- Hiệu quả
Tận tâm- Hiệu quả

MondiaL mong muốn trở thành 1 đối tác tin tưởng trong hành trình xây dựng thương hiệu cùng Doanh nghiệp Việt Nam.

III.

THIẾT KẾ LOGO & NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Phát triển doanh nghiệp từ bất cứ đâu. Quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm một cách rộng rãi. Đưa thương hiệu đến gần với khách hàng mục tiêu hơn. Tăng nhận diện thương hiệu & tăng tương tác trên các mạng xã hội. Tối ưu ngân sách, tiết kiệm chi phí trong triển khai.

Tại Công ty thiết kế logo thương hiệu MondiaL

100% không giới hạn
100% không giới hạn

Số lần thiết kế. Dự án chỉ kết thúc khi khách hàng hài lòng.

Trên thị trường có đơn vị thiết kế logo thương hiệu nào tuyên bố thông điệp này giống MondiaL không?

Có, nhưng phần lớn khi doanh nghiệp sử dụng gói thiết kế cao cấp nhất ( đồng nghĩa giá mắc nhất) thì mới được hưởng đặc quyền này.

100% thiết kế tại MondiaL cam kết khách hàng được sử dụng đặc quyền này.

IV.

THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG HIỆU

Văn phòng online của doanh nghiệp. Một website được thiết kế đồng bộ với nhận diện thương hiệu sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt, mở ra những cơ hội kinh doanh và hợp tác tiềm năng.