Top 10 công ty thiết kế đồ họa hàng đầu thế giới

Top 10 công ty thiết kế đồ họa
hàng đầu thế giới

Bạn muốn truyền tải thông điệp thương hiệu của mình một cách sáng tạo hơn? Dưới đây là 10 công ty thiết kế đồ họa hàng đầu sẽ giúp ích cho mục tiêu của bạn. Đọc toàn bộ bài viết để tìm hiểu thêm.

Lượng người sử dụng Internet ngày càng lớn hơn mỗi ngày, điều này lý tưởng cho các doanh nghiệp đánh dấu sự tồn tại của họ ở đó. Nhưng thế giới trực tuyến quá đông đúc và cạnh tranh khiến các công ty khó có thể nổi bật giữa đám đông.

Các công ty chi một số tiền lớn để đánh dấu sự hiện diện của họ trên internet và để làm như vậy; họ nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty thiết kế đồ họa. Nó cũng là thành phần chịu trách nhiệm xây dựng thương hiệu, bản sắc, cá tính và sự hấp dẫn của công ty, khiến các nhà thiết kế trở nên quan trọng đối với sự thành công của công ty.

Có một số cách mà một công ty có thể thuê một nhà thiết kế đồ họa, chẳng hạn như làm việc tự do, nhân viên toàn thời gian hoặc đại lý thiết kế đồ họa của bên thứ ba. Sở hữu đội ngũ chuyên gia tâm huyết đến từ các hãng thiết kế đồ họa uy tín sẽ phù hợp cho công việc tuyệt vời, đạo đức nghề nghiệp và hơn thế nữa.

Và ở đây, trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mười công ty thiết kế đồ họa hàng đầu mà bạn có thể hợp tác để mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Tất cả các công ty này đều có thành tích đã được chứng minh và danh sách khách hàng nổi bật.

Chỉ những studio thiết kế đồ họa tốt nhất mới mang lại cho doanh nghiệp của bạn kết quả tốt nhất và giúp bạn tăng doanh thu kinh doanh. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn thứ tốt nhất bất cứ khi nào bạn cần. Có mười công ty thiết kế đồ họa hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn.

1. Pentagram

Pentagram là một trong những công ty thiết kế đồ họa lớn nhất và tốt nhất thế giới. Công ty có trụ sở tại London được thành lập vào năm 1975. Gần 45 năm kinh nghiệm đã khiến công ty này trở thành nguồn lực tuyệt vời cho quảng cáo, xây dựng thương hiệu, đóng gói và các dịch vụ khác.

top 10 công ty đồ họa

Một điều tuyệt vời khác về họ là cơ cấu làm việc, nơi chủ sở hữu giao dịch trực tiếp với khách hàng. Đạo đức làm việc này phản ánh sự cống hiến và cam kết của họ đối với công việc. Danh mục khách hàng: Chưa được khai thác, Nền tảng, Trung tâm Nhiếp ảnh Quốc tế, Serif, Lễ hội Thiết kế Luân Đôn 2021, The Oprah Winfrey Show, Harley-Davidson.

2. Meta Design

Đây là một công ty thiết kế đa quốc gia được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1979. Doanh nghiệp thiết kế Hà Lan này nổi tiếng vì không ngừng theo đuổi phương pháp hiệu quả và hiệu quả nhất để tạo ra các thiết kế mới.

Sử dụng các phương pháp độc quyền toàn diện để tạo ra các chiến lược thương hiệu bền vững với ứng dụng trong thế giới thực, Meta biến các khái niệm ban đầu thành các chiến lược thương hiệu có tác động rõ rệt nhằm xác định tương lai của thương hiệu.

Ngoài ra, MetaDesign đặc biệt nổi tiếng với việc định vị rõ ràng thiết kế logo và thiết kế bao bì là những thành phần cơ bản trong quá trình phát triển thương hiệu tổng thể. Công ty thiết kế đồ họa này có văn phòng tại Bắc Kinh, Berlin, Zurich, San Francisco, New York, Lausanne và Dusseldorf.

Danh mục khách hàng: Sony, Netflix, AT&T, Volkswagen, Cognizant, Porsche, Coca-Cola

3. ManyPixels

Bên cạnh việc tốn kém, một số công ty thiết kế đồ họa có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành các dự án cho nhà tiếp thị và người sáng tạo nội dung. Vậy giải pháp nào cho kinh doanh hiện đại? Ví dụ: ManyPixels cung cấp dịch vụ thiết kế liên tục.

Họ có những nhà thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm, có thể dễ dàng đương đầu với mọi thử thách. Ngoài ra, ManyPixels cung cấp doanh thu trong một ngày cho các yêu cầu thiết kế đồ họa để duy trì tác phẩm chất lượng cao.

Bạn không phải lo lắng về việc giao hàng trễ vì công ty sẽ thuê và chỉ định những nhà thiết kế giỏi nhất cho doanh nghiệp của bạn. Và điều tuyệt vời nhất là không có hạn chế nào về việc sửa đổi.

Danh mục khách hàng: Barista, Decathlon, Buffer, Ngân hàng Đầu tư Châu Âu, Dynamite Jobs

4. Landor

Landor được thành lập vào năm 1941 bởi Walter Landor; công ty thiết kế đồ họa này có trụ sở chính tại San Francisco. Công ty có mặt tại 20 quốc gia với hơn 26 văn phòng trên toàn thế giới. Ngoài ra, chính công ty này còn đứng sau logo tuyệt đẹp của loại ngũ cốc yêu thích của bạn, Kellogg’s.

Landor là thành viên đáng tự hào của WPP và rất nổi tiếng và được kính trọng trong các nghiên cứu về thương hiệu của mình. Ngoài ra, họ có lực lượng lao động hiệu quả nhất gồm 1200 chuyên gia và chuyên gia, khiến họ trở thành công ty chuyên môn lớn nhất trên toàn thế giới.

Danh mục khách hàng: Alaska Airlines, FedEx, General Electric, Apple, Apple, British Airways, Nike, The Australian Open, McGraw

5. Huge

Huge là một tên tuổi lớn khác trong thế giới thiết kế đồ họa. Họ chuyên về một số lĩnh vực như tiếp thị, thiết kế và công nghệ. Được thành lập vào năm 1999 tại Brooklyn, Huge hiện có mặt trên toàn thế giới.

Khi làm việc với Huge, bạn sẽ có được một đội ngũ toàn cầu gồm những cá nhân đam mê nghề thủ công, những người giỏi nhất trong lĩnh vực họ làm. Gần đây, họ đã được FastCompany trao giải là nơi làm việc tốt nhất dành cho những người đổi mới. Công ty có nhiều thành tựu trong chiến thắng của mình, nhưng dự án quan trọng đầu tiên là cải tiến sự hiện diện trên Internet của IKEA.

Danh mục khách hàng: Coca-Cola, Google, Unilever, Nike, Realtor.com, Jeep, Mc’ Donalds.

6. Go Media

Wilson Revehl và William Beachy đã thành lập công ty thiết kế từng đoạt giải thưởng này, Go Media, vào năm 2003 tại Cleveland. Studio thiết kế đồ họa này nổi tiếng với việc xây dựng thương hiệu, thiết kế truyền cảm hứng và các dự án kỹ thuật số sáng tạo và đã làm việc với các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

GoMedia tin tưởng vào thiết kế mang tính tương lai kết hợp với sự đổi mới táo bạo và các khái niệm thiết yếu có thể gây được tiếng vang với khách hàng của bạn. Để mang lại trải nghiệm thiết kế đặc biệt cho khách hàng, họ sử dụng công nghệ mới nhất và phát triển các thiết kế trang web cũng như thương hiệu hấp dẫn để thu hút sự chú ý của mọi người. Họ cũng cung cấp các sự kiện học tập, bài viết và hướng dẫn để tạo ra một mạng lưới thiết kế trực tuyến mang tính tương tác và hợp tác.

Danh mục khách hàng: Cose, Dawn, Jack Frost Donuts, Japonesque, Holland, Easton, Jim Beam, ESPN.

7. Saffron

Saffron là một công ty thiết kế đồ họa có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đó là một công ty tuyệt vời với đội ngũ thiết kế xuất sắc. Họ truyền cảm hứng cho khách hàng phấn đấu cao hơn những gì họ mong đợi và vượt qua giới hạn của mình để đạt được những điều vượt trội.

Họ đứng đầu trò chơi vì nhiều lý do, bao gồm chiến lược, công cụ thiết kế đồ họa và thiết kế nổi bật. Họ làm việc với cách tiếp cận sáng tạo, vượt trội, cung cấp thiết kế đặc biệt cho khách hàng và giúp doanh nghiệp của họ đạt đến những tầm cao mới. Một điều tuyệt vời khác khiến chúng trở nên tốt nhất là kết hợp chiến lược và thiết kế tuyệt vời để tạo ra những dự án hoành tráng.

Danh mục khách hàng: Gulf Air, Fujitsu, YouTube, Xing, Vueling,

8. Wolff Olins

Ollins là một tên tuổi lớn khác mà bạn nghĩ đến khi tìm kiếm các công ty thiết kế đồ họa tốt nhất. Họ hợp tác với nhiều tổ chức nổi tiếng và cung cấp các thiết kế đồ họa mạnh mẽ nói lên nhiều điều về thương hiệu của họ.

Wolff Olins là một tổ chức năng động, hiện đại và được kính trọng, đã tạo ra nhiều hình ảnh thương hiệu hiện tại cho một số công ty lớn nhất hiện nay, nhấn mạnh vào chiến lược thương hiệu, thay đổi thương hiệu và cải tiến kỹ lưỡng về nhận thức về thương hiệu. Mục đích của họ là xây dựng những thương hiệu mang tính cách mạng nhằm kết nối “các công ty, con người và hành tinh”.

Danh mục khách hàng: Apple, eBay, Spotify, Thế vận hội Olympic ở London, AOL, TikTok, Grubhub, Google WorkSpaces, Uber.

9. Pixel Production Inc

Pixel là một studio thiết kế đồ họa có trụ sở tại Oregon, cung cấp các dịch vụ thiết kế đồ họa từ tài liệu tiếp thị và in ấn thông thường đến thiết kế bao bì bán lẻ. Trọng tâm chính của Pixel là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã thành lập nhưng đang tìm cách thực hiện bước tiếp theo trong quá trình phát triển của mình.

Họ tuyển dụng các nhà thiết kế đồ họa có trình độ để giúp bạn truyền tải thông điệp thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhất. Họ có thể nhanh chóng biến tầm nhìn của bạn thành những thiết kế đồ họa đẹp mắt để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Nếu Pixel không phù hợp với bạn, đừng lo lắng; Chúng ta sẽ tìm hiểu cách tìm các công ty thiết kế đồ họa quan trọng nhất ở phần sau của trang này.

Danh mục khách hàng: Fateka, Swoon, Eagle Biosciences, World Outdoor Products, Sheldon-A Micro Winery.

10. Sociallyin

Có trụ sở tại Birmingham, Sociallyin là một công ty kinh doanh quảng cáo trên mạng xã hội. Họ cung cấp nhiều dịch vụ và trong số đó có studio thiết kế đồ họa nổi tiếng với việc đưa ra nội dung sáng tạo cho nhiều doanh nghiệp. Đội ngũ sáng tạo của họ đã hoàn thiện nghệ thuật động não và thiết lập một lịch trình sản xuất hiệu quả.

ADWEEK, AdAge và Birmingham Business Journal xuất bản chúng. Phương pháp của họ đảm bảo rằng nhân viên của họ hoàn toàn hiểu rõ tiếng nói thương hiệu của bạn để họ có thể giao tiếp và tạo nội dung một cách hiệu quả. Họ tin rằng điều này là do họ phát triển đồ họa có thể làm cho bất kỳ công ty nào trở nên nổi bật và truyền tải thông điệp đến khách hàng.

Danh mục khách hàng: Toyota, Friday’s, Snap Fitness, Hiệp hội quốc gia vì sự tiến bộ của người da màu Alabama.

Thiết kế đồ họa là một khía cạnh thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào vì nó nói lên thương hiệu của bạn. Bạn cần chọn công ty thiết kế đồ họa tốt nhất để loại bỏ đối thủ cạnh tranh của bạn. Nhưng trước khi bạn chọn bất kỳ ai trong số các công ty thiết kế đồ họa trên, hãy đảm bảo rằng bạn biết mục tiêu và tầm nhìn của mình.

Nếu bạn muốn truyền tải thông điệp thương hiệu của mình một cách đầy màu sắc và sáng tạo, đầu tư vào các công ty thiết kế đồ họa là một quyết định đúng đắn. Điều quan trọng là tạo dựng và củng cố hoạt động kinh doanh của bạn trong môi trường giàu nội dung này bằng cách biến nó thành thương hiệu. Các nhà thiết kế đồ họa góp phần đạt được mục tiêu này. Chúng kết hợp tính sáng tạo với các mục tiêu tiếp thị chiến lược của bạn để có được số liệu thống kê doanh thu thực tế. Để làm cho tổ chức của bạn nổi bật, hãy cân nhắc hợp tác với người có thể cung cấp cho bạn những thiết kế có cùng tầm cỡ.

Và nếu bạn thấy mình đang ở nơi cần một studio thiết kế đồ họa, bạn luôn có thể liên hệ với những huyền thoại này. Các công ty dịch vụ thiết kế đồ họa này có quy mô từ khiêm tốn đến lớn, có mặt ở nhiều địa điểm trên toàn cầu. Tất cả họ đều mong muốn tạo ra sự khác biệt trong thế giới thiết kế, đó là lý do tại sao họ tổng hợp danh sách các công ty thiết kế sáng tạo tốt nhất dành cho doanh nghiệp này.

FAQs

1. Tôi nên kiểm tra doanh nghiệp thiết kế đồ họa như thế nào?

Bạn nên sử dụng một số tiêu chí để kiểm tra tính xác thực của công ty thiết kế đồ họa:

● Kinh nghiệm trong ngành

● Danh mục khách hàng

● Dự án thành công

● Đánh giá của công chúng

● Thâm nhập thị trường

2. Tôi có thể yêu cầu thay đổi thiết kế do công ty thiết kế đồ họa trình bày không?

Có, bạn có thể yêu cầu bất kỳ thay đổi nào mà bạn cho là cần thiết cho doanh nghiệp của mình. Mặc dù có cơ hội tốt nhưng vẫn có một khoảng thời gian nhất định mà bạn có thể yêu cầu những thay đổi đó. Và nếu bạn yêu cầu sau đó, bạn sẽ phải trả một số tiền nhất định để hoàn thành công việc đó. Ngoài ra, để biết chi tiết đầy đủ, bạn phải luôn xem qua các chính sách làm việc của họ.

3. Làm thế nào để chọn giữa một freelancer và một nhà thiết kế đồ họa toàn thời gian?

Tất cả phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. Nếu bạn có một dự án nhỏ và chỉ thực hiện một lần thì làm việc tự do sẽ tốt hơn. Bạn có thể ký hợp đồng một lần với freelancer đó và quyết định mức lương cho dự án cụ thể này.

Nếu bạn có nhu cầu lâu dài hoặc thường xuyên về một nhà thiết kế đồ họa thì thuê một cá nhân làm việc toàn thời gian là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, trong trường hợp này, việc có một người nội bộ sẽ hợp lý và thuận tiện hơn nhiều so với một người làm việc tự do.

4. Chi phí thuê một nhà thiết kế đồ họa là bao nhiêu?

Chi phí thuê người thiết kế đồ họa phụ thuộc vào nhiều tiêu chí. Các khoản phí có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của bạn (nhà thiết kế tự do/toàn thời gian). Ngoài ra, các khoản phí cũng khác nhau tùy theo quốc gia nơi bạn cư trú và nhà thiết kế đồ họa cư trú.

5. Thiết kế đồ họa là gì?

Thiết kế đồ họa là kỹ năng và nghệ thuật sản xuất tài liệu trực quan để tiếp thị và truyền tải thông điệp thương hiệu. Những hình ảnh này có thể đơn giản như logo công ty hoặc phức tạp như các trang thiết kế web. Một thiết kế đồ họa phù hợp nên sử dụng các công cụ giao tiếp trực quan để thể hiện hiệu quả thông điệp bạn đang muốn truyền tải đến đối tượng mục tiêu. Nếu không có thiết kế phù hợp, công ty có thể không thể nhấn mạnh sản phẩm của mình và xây dựng cơ sở người tiêu dùng trên trang web, ảnh hưởng đến doanh thu và lợi nhuận của công ty.

6. Các ứng dụng khác nhau của thiết kế đồ họa là gì?

Giả sử bây giờ bạn đang nhìn xung quanh khi đang đọc blog này. Nó cũng bao gồm thiết kế cốc cà phê, thiết kế áo thun, v.v. Chúng ta bị tấn công bởi các phiên bản ứng dụng thiết kế mỗi ngày

Một số ứng dụng quan trọng bao gồm:

● Thiết kế bìa album

● Thiệp chúc mừng

● Thiết kế logo

● Thiết kế trang web

● Áp phích truyền thông xã hội

Nguồn: peppercontent

Đánh giá bài viết