Giới thiệu các mẫu logo đẹp nổi tiếng

sự gia tăng về ý thức bảo vệ môi trường và sự chùng xuống của nền kinh tế dành cho ngành công nghiệp nước đóng chai. Tuy nhiên, việc thiết kế bao bì nhãn mác để khẳng định Evian - nước khoáng cao cấp của bạn về hình ảnh như mua sắm tại Hermés được chấp nhận được về mặt xã hội. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cộng đồng hưởng ứng xu hướng mới chào đón chai nước thiết kế mới nhất, một sự hợp tác giữa Evian và Paul Smith, với sự mở ra một khổng lồ tập thể.

nuockhoangevian

Sự cộng tác đã gây ra một giai điệu khác biệt đáng kể so với các vùng nước nổi tiếng nổi tiếng trong quá khứ (Ty Nant và Lovegrove, Evian và Gaultier, Glacier và Starck). Trong những ngày xấu khi nước là một biểu tượng trạng thái, các giá trị đóng gói đã nhấn mạnh những gợi ý của người tiêu dùng: kiểu chữ thanh lịch, những đường cong mượt mà và các phương pháp xử lý bề mặt tinh tế. Lợi ích chức năng được cho là tinh khiết, một hình ảnh truyền đạt bởi một khuynh hướng chung về chủ nghĩa tối giản.

nuockhoangevian1

Đó là lý do tại sao sự lựa chọn của Paul Smith, một nhà thiết kế nổi tiếng với phương pháp tiếp cận trẻ thơ và ngây thơ của ông với thế giới. Thật là thú vị. Những sọc rực rỡ của anh, có thể chạy ngược với sự sang trọng thuần túy của quá khứ, bây giờ nói chuyện với một tầng lớp ưu tú muốn háo hức cho phép thả lỏng một chút. Điều trị đầy màu sắc, tràn đầy năng lượng cũng là một biểu hiện hoàn hảo của các lợi ích chức năng mới được thể hiện trong việc định vị Evian, "sống trẻ", cố gắng chuyển nước khỏi mối liên hệ với chủ nghĩa duy vật và sự tiêu thụ quá mức đối với hydrat hóa như sức khỏe và sức sống. Đó là một tương phản rất lớn: giữa sự tinh khiết và màu sắc, sự khan hiếm và sự dư thừa, sự trưởng thành tinh tế và thanh thiếu niên tươi tắn.

nuockhoangevian2

Bằng cách bọc chai lên trong một tiếng nổ vui vẻ, Evian đang vận dụng hiệu quả sản phẩm của họ, và hy vọng nó sẽ có hiệu ứng hào quang vào thương hiệu. Đó là một động thái khôn ngoan. Nước là một mặt hàng có thể dẻo dai, và giai điệu là tại chỗ cho ngay bây giờ. Nhưng các vấn đề của nước sâu hơn, và thật khó tin rằng hợp tác này sẽ làm nhiều hơn là bán một vài chai $ 13.95 để thiết kế những kẻ kỳ quặc. Nhưng nó có thể báo hiệu một vị trí cảm xúc mà chúng ta sẽ thấy nhiều hơn trong tương lai.

Nguồn sưu tầm

Gọi Ngay