Top 5 website thiết kế online tốt nhất 2017

là điều được mọi người rất quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những trang website hỗ trợ cách tạo logo đẹp online free và tốt nhất. Vậy hãy cùng Goldidea - Chuyên thiết kế logo thương hiệu tìm hiểu "Top website thiết kế logo online miễn phí tốt nhất năm 2017"

Vị trí số 1: Onlinelogomaket.com

onlinelogomaker goldidea

Với Online Logo Maker bạn sẽ có được một bộ công cụ tự tạo logo online free khá đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần sử dụng một vài thao tác tùy chỉnh bạn có thể tạo ra được một mẫu logo online đẹp theo ý tưởng của riêng mình. Công cụ Online Logo maker sẽ rất phù hợp để tạo logo miễn phí cho Hội nhóm, hoặc các câu lạc bộ vì website hỗ trợ thiết kế đa hình ảnh rất tuyệt vời.

Vị trí số 2: Flamingtext.com

Flamingtext-goldidea.vn

Với xu hướng thiết kế sử dụng text trong logo của mình thì chẳng có lý do gì mà bạn không sử dụng Flamingtext.com. Đối với Flamingtext.com bạn sẽ được sử dụng hàng tá những font, với hàng trăm kiểu khác nhau, vì vậy bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm font chữ phù hợp với ý tưởng của bạn. Ưu điểm của website thiết kế logo lớp online Flamingtext.com là việc bạn không cần có quá nhiều kỹ năng, bạn cũng có thể tạo logo chữ online cho mình một mẫu logo chữ đẹp online ưng ý nhất.

Vị trí thứ 3: Logogarden.com

logogarden goldidea

Đứng ở vị trí thứ 3 phải kể đến website logogarden.com. Đây làm một website cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh logo, ý tưởng của bạn với độ nét cao. Ưu điểm của website là bạn có thể sử dụng kho thư viện logo mẫu được các chuyên gia tạo ra nhằm giúp đỡ các bạn muốn làm logo online, đặc biệt hơn nữa là nó hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Với vài bước cơ bản bạn có thể tạo cho mình một mẫu logo theo phong cách riêng và hoàn toàn độc.

Vị trí thứ 4: Zilliondesigns.com

zilliondesigns goldidea

Với những nâng cấp trong thời gian gần đây Zilliondesigns.com xứng đáng là một trong những website phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất hiện nay. Với điểm mạnh về màu sắc và đa dạng thư viện logo, bạn có thể tạo ra bất kỳ mẫu logo nào theo ý tưởng của bạn.

Vị trí thứ 5: Logomaker.com

logomaker goldidea

Logomaker.com là một trong những website có bộ thư viện logo lớn nhất với đầy đủ các ngành nghề, cùng với công cụ hỗ trợ thiết kế và các thao tác đơn giản là bạn có thể có được mẫu thiết kế của riêng mình và chắc chắn nó hoàn toàn miễn phí. Với Logomaker.com bạn sẽ không phải lo lắng về ngành nghề hay lĩnh vực bạn hoạt động có những mẫu logo phù hợp hay không dựa vào bộ thư viện logo có trên website vô cùng đầy đủ.

Nguồn sưu tầm

Gọi Ngay