Bộ nhận diện thương hiệu công ty Giải Pháp Toàn Cầu

Công ty Giải Pháp Toàn Cầu là một hệ thống bao gồm nhiều thành viên hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau như Mondial solution( chuyên thực hiện thiết kế web , tư vấn quảng cáo trực tuyến, tư vấn marketing ) Mondial brand ( chuyên thực hiện thiết kế nhận diện thương hiệu; thiết kế quảng cáo – in ấn; thiết kế nội thất); Mondial saving ( chuyên thực hiện thiết kế web tiết kiệm cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập).

Với sự phát triển hiệu quả trong các lĩnh vực đang hoạt động, Mondial thấu hiểu và không ngừng hoàn thiện bản thân.  Và bộ thiết kế nhận diện thương hiệu của công ty đã được trao đổi, đánh giá, tiếp thu ý kiến của các chuyên gia, các khách hàng khi thực hiện những nét đổi mới như một sự cam kết về sự sáng tạo không ngừng, những chiến lược phù hợp nhất cho các khách hàng thân thiết của hệ thống Mondial.

Trong bộ nhận thiết kế thương hiệu mới, Mondial chú trọng đến yếu tố sáng tạo không ngừng, cũng như sự mới lạ trong phong cách thiết kế.

 

P/S: Mondial brand - đam mê, sáng tạo thiết kế nhận diện thương hiệu - Brighten up your brand

Mondial brand : - Thiết kế nhận diện thương hiệu
  - Thiết kế quảng cáo
  - Thiết kế logo
  - Thiết kế, In ấn....

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty TNHH MTV TM-DV Giải Pháp Toàn Cầu

Trụ sở
ĐT
TK
Email
Website
7A/5/19 Thành Thái, P.14, Q.10, TPHCM
08 666 00 179···· Hotline 09777 44499 - 0125 234 3579
0331003947898 NH Ngoại thương CN Bến Thành-HCM This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

http://www.mondialsolution.com
http://www.mondialbrand.com
http://www.batdongsanvietnam.info
http://www.quehuongvietnam.vn

Lời cảm ơn

 

Công ty thiết kế nhận diện thương hiệu Giải Pháp Toàn Cầu xin cảm ơn sự tín nhiệm của quý doanh nghiệp trong thời gian qua. Công ty cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để luôn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp

Trân trọng

Gọi Ngay