Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu Mondial Brand

Nhà hàng Sen Đông Dương, với biểu tượng bông hoa sen thanh tao, dịu dàng và tinh khiết, được biết đến là một trong những nhà hàng cao cấp chuyên phục vụ ẩm thực phương Đông.

Sen Đông Dương với không gian sang trọng, tinh tế cùng với hàng trăm món ăn đa dạng, hấp dẫn, đậm chát Á Đông cũng như chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu là yếu tố thu hút ngày càng nhiều thực khách đến với nhà hàng.

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp cùng nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình luôn cố gắng đem đến cho thực khách những giờ phút họp mặt ấm cúng hay những yến tiệc sang trọng, hoành tráng.

Thật là một niềm vinh dự cho Giải Pháp Toàn Cầu khi được trở thành đối tác thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhà hàng Sen Đông Dương trong thời gian qua.

Niềm tin và sự ủng hộ của nhà hàng Sen Đông Dương cũng như tất cả các quý khách hàng đến với Giải Pháp Toàn Cầu chính là thành công lớn nhất mà đội ngũ các nhà thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp của Giải Pháp Toàn Cầu vinh dự nhận được.

Chân thành cảm ơn Sen Đông Dương cùng các quý doanh nghiệp đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng công ty thiết kế nhận diện thương hiệu Giải Pháp Toàn Cầu trong suốt thời gian qua.

Xem 480 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Gọi Ngay