Nhận diện thương hiệu Mondial brand

VỀ CHÚNG TÔI  “Giải Pháp Toàn Cầu - Người đồng hành với bạn trong môi trường kinh doanh trực tuyến không ngừng thay đổi”.

Ra đời từ năm 2008, với sứ mệnh là người bạn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong hoạt động kinh doanh, Giải Pháp Toàn Cầu xây dựng 2 thương hiệu riêng và bổ trợ cho nhau trong quá trính kinh doanh: Mondial SolutionMondial Brand.

  • Đến với Mondial Brand, thương hiệu của bạn sẽ tìm được giải pháp sáng tạo và hiệu quả để vững bước tiên phong trên thương trường.

Đến với Giải Pháp Toàn Cầu, doanh nghiệp bạn sẽ tìm được đầy đủ các lợi ích tối ưu cho thương hiệu. Chúng tôi mang đến cho bạn một vòng tròn dịch vụ khép kín, hỗ trợ doanh nghiệp bạn từ giai đoạn starup đến khi lớn mạnh.

Mondial Brand tự hào mang đến cho doanh nghiệp bạn các dịch vụ sau:

 mo-hinh-Mondial-2

 

Chúng tôi tự hào khi đang là đơn vị đồng hành và hỗ trợ cho nhiều thương hiệu khách hàng, từ đó góp phần vào việc nỗ lực xây dựng giá trị thương hiệu Việt !

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN 

Phương châm của doanh nghiệp “Cam kết – Lắng nghe – Đổi mới – Uy tín”

cam ket 1 lang nghe 1

Cam kết

Nói được làm được 

Lắng nghe

 Đây cũng là một cách làm việc 

Đây là phương châm hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi.

Tuyệt đối không dễ dãi với lời nói của chính mình là, một cam kết vững chắc cho khách hàng.

Hiểu về doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ, mong muốn thì mới có thể tạo ra được sản phẩm ưng ý.
doi moi 1 uy tin 1

Đổi mới

Không hài lòng với những gì đang có 

Uy tín

 Khách hàng giới thiệu khách hàng 

Sự lựa chọn của khách hàng dành cho doanh nghiệp là một minh chứng cho sự đổi mới, không ngừng mang lại lợi ích cho khách hàng. Đây là điều Giải Pháp Toàn Cầu khẳng định đã làm được.

 

CHIẾN LƯỢC CỦA DOANH NGHIỆP 

Mỗi doanh nghiệp đều có một chiến lược cụ thể, tùy theo từng đối tượng mà áp dụng chiến lược ngắn hạn hay dài hạn. Nhưng với Giải Pháp Toàn Cầu, mọi thứ đều đơn giản hóa:

Với lãnh đạo  Với nhân viên Với khách hàng 
Những nhà lãnh đạo kinh doanh tốt tạo ra tầm nhìn, xác định rõ tầm nhìn, mạnh mẽ nắm lấy tầm nhìn và không ngừng thúc đẩy nó tới khi hoàn thiện. – Thomas Hardy – Điều quan trọng nhất và cốt lõi của một tập thể, đó chính là tinh thần đoàn kết. Giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành công việc. Cùng nhau hợp tác, cùng nhau hỗ trợ, cùng nhau phát triển. Điều quan trọng nhất và cốt lõi của một tập thể, đó chính là tinh thần đoàn kết. Giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành công việc. Cùng nhau hợp tác, cùng nhau hỗ trợ, cùng nhau phát triển.
voi-lanh-dao voi nhan vien voi khach hang

 

 

Đăng kí nhận tư vấn

Họ tên(*)
Please let us know your name.

Điện thoại(*)
Please write a subject for your message.

Email(*)
Invalid Input

Nội dung(*)
Invalid Input